ทีอยู่เบอร์ติดต่อส.เจริญโลหะการช่าง
แบนเนอทีมเต้น ส.เจริญโลหะการช่างทีมเต็นมืออาชีพ

Tent Solution Thailand

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ส เจริญการช่าง ให้บริการ ออกแบบติดตั้ง โครงการก่อสร้างเกี่ยวกับ การใช้งานเต็นท์ใหญ่ทุกรูปแบบ เช่าเต็นท์ผ้าใบ การใช้งานตามความต้องการของลูกค้า

โดยเราให้บริการ เริ่มต้นแต่ตั้งการสำรวจ ประเมินหน้างาน ออกแบบปรับแต่งทางวิศวกรรมและ เขียนแบบโดยมีสถาปนิก รับรอง นำเสนองบประมาณ พร้อมทั้ง ดำเนินการขอใบอนุญาตการก่อสร้าง หรือ การติดตั้ง ตามกฏการก่อสร้างเพิ่มเติม ในนิคมอุตสาหกรรม หรือ องค์การบริหารส่วนจังหวัด ตามระเบียบและข้อกำหนด ต่างๆอย่างถูกต้อง

เต็นท์โกดังเก็บสินค้า เต็นท์ผ้าใบขนาดใหญ่ สามารถออกแบบให้มีขนาดใหญ่ ขนาดเล็กได้ตามต้องการ เก็บสินค้าได้หลากหลายประเภท นอกจากนี้สามารถติดตั้ง อุปกรณ์ไฟฟ้าประกอบ เช่น พัดลม ควบคุมความชื้น เครื่องปรับอากาศเพื่อควบคุมอุณหภูมิ เราสามารถออกแบบและติดตั้งเต็นท์ขนาดใหญ่ได้ไม่จำกัด โดยเต็นท์ผ้าใบที่ใช้แบบคูนิล่อน เป็นเนื้อหนาตั้งแต่ 0.5-0.8 มิลลิเมตร สามารถทนทานต่อสะเด็ดไฟ เรารับประกันงานโครงการ โครงสร้าง และ ผ้าใบ จำนวน 2 ปีเต็ม ด้วยประสบการณ์ทำงานที่ยาวนาน ประกอบกับความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง งานทุกอย่างที่เราออกแบบ พร้อมติดตั้ง สามารถทำให้เสร็จได้ ภายใน 10 วันทำการ ทำให้ โครงการก่องสร้าง ที่ต้องการสิ่งปลูกสร้าง ลักษณะเบา ติดตั้งเร็วและเป็นลักษณะการใช้งานชั่วคราว 1-5 ปี สามารถใช้ งานออกแบบระบบเต็นท์ใหญ่ได้อย่างลงตัว และ ตอบโจทย์ในทุกความต้องการ จากการตอบรับของลูกค้า ที่ให้ความไว้วางใจอย่างมากมาย

เต็นท์ใหญ่ เต็นท์โกดัง

การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทยเขื่อนแควน้อยบำรุงแดน จ.พิษณุโลก

เต็นท์โกดัง Central-Tent2

บจ. เซ็นทรัล มอเตอร์วีล (ประเทศไทย) จำกัด นิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์

เต็นท์ผ้าใบขนาดใหญ่ e3

โรงงานน้ำตาลมิตรผล อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี

ให้เช่าเต็นท์ขนาดใหญ่  เต็นท์ขนาดใหญ่

VIA LOGISTICS (THAILAND) CO.,LTD นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จ.ชลบุรี

เต็นท์ผ้าใบขนาดใหญ่ ให้เช่าเต็นท์ผ้าใบ

บจ. ไทย นิปปอน เซอิกิ นิคมฯ อมตะนคร จ.ชลบุรี ขนาด 16 x 32 ม. สูง 6 ม.